Tiếng gọi tình yêu giữa lòng thế giới

Tiếng gọi tình yêu giữa lòng thế giới

TK Adrian Anh Tuấn và người bạn đời Sơn Đoàn là cặp đôi “gây sốt” trong cộng đồng LGBT và luôn khiến mọi người yêu mến bởi tình yêu đáng ngưỡng mộ của họ.
Cả hai rất yêu du lịch, họ tin rằng “cả thế giới rộng lớn này, bốn phương đều là nhà” và muốn làm một cuốn nhật ký hành trình mang tên “Away We Wow” để chia sẻ cùng mọi người.

Trên cuộc hành trình đó, nhiếp ảnh gia Mạnh Bi đã đồng hành cùng 2 người để chụp bộ ảnh tại resort 6 sao Amanoi Ninh Thuận. 
Sử dụng máy film để cho ra nước ảnh cổ điển như một cuốn phim tư liệu, bộ ảnh là câu chuyện về hành trình “đưa nhau đi trốn” của hai người bạn đời, tìm về với đại dương xanh thẳm, với những cánh rừng hoang sơ, với thiên nhiên tươi đẹp của Việt Nam.

💌 Họ sống, yêu nhau, và bên nhau trong từng khoảnh khắc. Khi nhìn bộ ảnh của Adrian và Sơn Đoàn, chính chúng tôi đã mỉm cười, vì sau cùng, tình yêu vẫn là điều vượt lên trên tất cả và truyền đi những thông điệp của con tim.

--
Hôm nay 17/5 là một ngày đặc biệt với cộng đồng LGBT. 
Mạnh Bi Wedding thân tặng các cặp đôi LGBT 20% gói chụp Pre Wedding - đặt lịch trong hai ngày 17 và 18/5/2018. 
Ai yêu nhau cũng muốn lưu lại những khoảnh khắc bên nhau, đừng ngại thể hiện tình yêu cho cả thế giới, và chúng tôi sẽ giúp các bạn làm điều đó.

--------
MANH BI WEDDING 
● Address: 76 Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, Hà Nội 
● Hotline: 098 516 3336 (Phản hồi dịch vụ: 094 296 3336)
● Email: Manhbiwedding@gmail.com

Lên đầu trang
popup

Số lượng:

Tổng tiền: