Founder: Nguyễn Đức Mạnh còn được mọi người biết tới bởi cái tên MANH BI -người sáng lập của thương hiệu Manh Bi Wedding. Anh đã có kinh nghiệm 5 năm trong ngành cưới nói riêng & 7 năm trong Nhiếp Ảnh Thời trang nói chung.

Anh đã từng cộng tác cùng các tạp chí Đẹp, Elle, Haper Bazaar, Style, Fame, L’offficiel VN, chương trình Vienam’s Next top Model; thực hiện những bộ hình cho các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như Tóc Tiên, Minh Tú, Hoàng Thuỳ, Phạm Hương, Lan Khuê, Thanh Hằng, Chi Pu, Sơn Tùng MTP & nhiều siêu mẫu khác; cộng tác với các Art Director uy tín trong làng thời trang như Samuel Hoàng, Hà Đỗ, Dzung Yoko, Hương Color,.. gần đây nhất anh mới thực hiện 2 bộ hình Campaign cho Doji.

Trước khi là một trong những nhiếp ảnh gia (NAG) hàng đầu Việt Nam hiện nay, Mạnh BI đã sớm có niềm đam mê với Nhiếp ảnh. Anh tiết kiệm tiền và mua chiếc máy ảnh đầu tiên vào năm 2011. Tiếp xúc với nhiếp ảnh, nhận thấy mình có khả năng kể chuyện qua những khung hình đầy màu sắc, anh dần thử thách, trau dồi bản thân bằng những bộ hình hết sức sáng tạo và bay bổng. Đứng sau ống kính máy ảnh và ghi lại những khoảnh khắc là việc anh đam mê, lao động quên mình mỗi ngày.

Năm 2012, lần đầu tiên chụp bức hình cover cho Đẹp magazine nhg đã vô cùng thành công, MANH BI gây được sự chú ý từ các tạp chí khác như ELLE, Haper Bazaar, Style. “Học hỏi, quan sát và lắng nghe” là những yếu tố anh luôn cố gắng để tạo ra những sản phẩm có đầu tư nhất. Nhờ đó, Mạnh Bi khẳng định thương hiệu của mình trong ngành nhiếp ảnh nói chung và nghệ thuật nói riêng : Sáng tạo, Chuyên nghiệp, Tinh tế.

Nhưng cũng bởi niềm Yêu những khung hình & rung cảm với từng khoảnh khắc, MANH BI càng trân trọng những bộ hình lãng mạn và tình cảm của những cặp đôi đang yêu. Bởi vậy, anh luôn mong muốn ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời của các cặp đôi sắp cưới một cách trọn vẹn, hoàn hảo nhất. Tháng 5 năm 2014, đứa con tinh thần MANH BI WEDDING ra đời, ghi dấu những bộ hình cưới mang màu sắc tinh thần riêng của anh, tinh tế thanh lịch và rất thời trang. Dẫn đầu xu hướng tại Việt Nam và bắt kịp nhiếp ảnh Thế giới.

Từ tháng 5 – 2014 tới nay, MANH BI WEDDING đã cho ra đời hơn 400 bộ ảnh Prewedding đậm chất thời trang mà vẫn tinh tế lắng đọng tình cảm. Thương hiệu đã nhận được sự ủng hộ của nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới trẻ như : hoa hậu Diễm Hương, một số hotgirl ….

MANH BI WEDDING đang ngày càng hoàn thiện & lớn mạnh với tinh thần “ Là người đồng hành lưu lại câu chuyện tình yêu của bạn. Sau nhiều năm tháng, nhìn lại vẫn thấy tình yêu còn mặn nồng trong từng khuôn hình.”

MANH BI WEDDING Team:

Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, Manh Bi đều định hướng các photographers trong team của mình hướng tới thị hiếu chung, khai thác điểm mạnh của từng người để phát triển chuyên môn & tính cá nhân. Vì vậy, MANH BI WEDDING TEAM luôn đáp ứng được những phong cách đa dạng tuỳ theo khách hàng, vẫn đảm bảo sự sang trọng, tinh tế và góc nhìn rất thời trang, theo con mắt của một NAG chuyên nghiệp.

Lên đầu trang
popup

Số lượng:

Tổng tiền: