Gõ cửa Sài Gòn - [Grand Opening day]

Gõ cửa Sài Gòn - [Grand Opening day]

 

29/10/2019 - Ngày gieo một hạt mầm xanh rất xanh...

Một ngày đánh dấu mốc thật quan trọng khi Mạnh Bi Wedding chính thức "Nam tiến", mang theo những ước mơ, những chắt chiu và ấp ủ đến một miền đất mới, mảnh đất hoa lệ và đầy vẫy gọi đấy nhưng chúng mình vẫn ngập ngừng và muốn giữ cho tất mọi thứ thật tròn vẹn. Từ nhành hoa, khung cửa gỗ man mác một dấu ấn Hà Nội gửi trao, những chiếc máy chụp hình vintage mà anh chủ đã cất công đi chọn, hay bàn tiệc trà chiều do chúng mình tự tay chuẩn bị bánh trái. Một vài người đến đã nhận ra, ồ, vẫn là "Mạnh Bi", mộc mạc và chân chất như vậy, ước mơ dù có to đến mấy nhưng khởi đầu vẫn là gieo một hạt mầm nhỏ, xanh rất xanh...

Ngày hôm nay chúng mình đã đem tất cả tấm lòng để đón nhận những tấm lòng, và thật may mắn quá trong ngày khai trương Mạnh Bi Wedding Saigon đã nhận được rất nhiều cây xanh của anh chị em bạn bè, khách hàng gần xa. Cây sẽ ở lại với chúng mình rất lâu, hứa rằng sẽ được vun trồng gìn giữ cẩn thận để luôn tươi tắn như ngày chúng mình bắt đầu gây dựng thương hiệu tại Sài thành.

Cảm ơn tất cả bạn bè, đối tác, khách hàng của Mạnh Bi Wedding đã ghé chơi và mang theo biết bao là nắng gửi tới "studio xanh"! 
 

Gửi bình luận
Lên đầu trang
popup

Số lượng:

Tổng tiền: