L'AMANT - NGƯỜI TÌNH

L'AMANT - NGƯỜI TÌNH

Lấy cảm hứng từ câu chuyện "L'amant" kể về tình yêu lãng mạn và cháy bỏng giữa người đàn ông thành đạt và cô nữ sinh trẻ tuổi tại Sài Gòn xưa, Mạnh Bi Wedding dựng lên những khung hình kể lại những khoảnh khắc trong một mối tình bí mật. Họ buộc phải yêu nhau trong thầm lặng, không thể công khai tay nắm tay, mà chỉ lén trao nhau những ánh mắt, cại chạm vai hay nụ hôn vội vàng.
Bà Duras đã kể lại về mối tình ấy trong tác phẩm "L'amante" của mình: “Chiếc xe to lớn của chàng ở đó, dài và đen với người tài xế mặc chế phục trắng đằng trước. Chỗ đó chỉ cách chỗ đậu xe của hãng tàu thủy Messageries Maritimes một con đường nhỏ, riêng biệt. Đó là điều mà nàng đã nhận ra. Đó chính là chàng ở phía sau, chỉ đủ trông thấy hình dáng, bất động. Nàng tựa người vào lan can tàu, giống như lần đầu tiên, trên phà…”
--
Chúng tôi đã lấy cảm hứng từ mối tình chốn Sài thành diễm lệ để làm chất liệu cho bộ ảnh đầu tiên thực hiện với ê kíp Mạnh Bi Wedding Saigon. Mong rằng trong mỗi khuôn hình đều truyền tải được một chút gì của Sài Gòn trong đó, để người ta xem và nhớ như nhớ về một "người tình" nhỏ bé trong bí mật.
Amour,
Mạnh Bi Wedding


_______
MANH BI WEDDING
● Address
Hà Nội: 39/09 Hoàng Cầu, Q.Đống Đa
Tp.HCM: 59 Trần Quốc Thảo, Quận 3
● Hotline 098 516 3336 (Phản hồi dịch vụ 094 296 3336)
● Email Manhbiwedding@gmail.com

#MANHBIWEDDING #PHOTOGRAPHY #MANHBIWEDDINGteam

 — tại Manh Bi Wedding Sai Gon.

Gửi bình luận
Lên đầu trang
popup

Số lượng:

Tổng tiền: