📸 THE ANNIVERSARY OF LOVE

📸 THE ANNIVERSARY OF LOVE

Loài người biết nói yêu từ khi mới sinh ra đời. Từ lúc bập bẹ gọi mẹ gọi cha, đến khi lớn lên và tìm được nửa kia của trái tim, hay đến lúc nắm tay bạn đời đi về phía bên kia con dốc cuộc đời, con người vẫn cần tình yêu. Cảm xúc mừng rỡ, hạnh phúc pha lẫn hồi hộp, tưng bừng ấy, ít ai định nghĩa được cụ thể, người ta chỉ biết mình đã và đang yêu, và ở bất cứ lứa tuổi nào cũng cần có tình yêu.

“The Anniversary of Love” là chủ đề năm nay của triển lãm cưới Marriott. Chúng tôi muốn khắc họa sự “không tuổi” ấy của tình yêu. Đó là thứ tình cảm say mê, mãnh liệt của đôi trẻ với những phút giây bùng nổ bởi “người ta chỉ trẻ có một lần”, tình cảm ngọt ngào bình an, lặng yên đón nhận những khoảnh khắc hạnh phúc của đôi vợ chồng đã cùng nhau đi qua bao sóng gió. Đó cũng là sự ngọt dịu, ấm lòng của hai ông bà lớn tuổi nhưng vẫn trao cho nhau nụ cười mỗi ngày thức dậy và vòng tay sẵn sàng chở che cho người kia. Những người yêu nhau, họ chăm chút cho nhau, quan tâm đầy yêu thương bằng những hành động rất giản dị, đời thường, nhưng chính từ đời thường ấy mà cảm xúc nở hoa thành bao áng thơ văn, nghệ thuật mà đến nay các nghệ sỹ vẫn đi tìm.

Tự nhiên, tươi sáng, ngập tràn tình yêu, chúng tôi muốn đưa tình cảm thiêng liêng ấy vượt tràn qua khung ảnh, để hạnh phúc chạm đến tay, luồn vào đến tim của người đang xem. Bởi được chứng kiến tình yêu cũng là một lần hiểu về tình yêu, và mỗi lần kỷ niệm tình yêu, là một lần mình sống lại tình yêu đẹp của cuộc đời.

Mời bạn đến với “Lễ kỷ niệm tình yêu” trọng đại của chúng tôi, ngày lễ mà mọi người đến với nhau vì tình yêu và gắn kết cũng vì những điều mến thương nhất. Bởi tình yêu vốn dĩ là khởi sinh của tất cả !

------ 
MANH BI WEDDING 
● Address: 39/09 Hoàng Cầu, Q.Đống Đa, Hà Nội 
● Hotline: 098 516 3336 (Phản hồi dịch vụ: 094 296 3336) 
● Email: Manhbiwedding@gmail.com

#MANHBIWEDDING #MANHBIWEDDINGteam #THEBRIDALCORNER#TheAnniversaryOfLove

Gửi bình luận
Lên đầu trang
popup

Số lượng:

Tổng tiền: